Tư vấn thiết kế nhà 42m² có 3 phòng ngủ vừa thoáng lại vừa hiện đại

26/05/2017 07:47

Kiến trúc sư tư vấn:

 

Dựa theo những thông tin về diện tích khu đất xây dựng và những yêu cầu về không gian sử dụng của bạn, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn thiết kế để bạn tham khảo.

 

Mặt bằng tư vấn thiết kế và bố trí nội thất tầng 1.
 
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2.
 
Mặt bằng bố trí nội thất tầng 3.
 
Mặt bằng bố trí nội thất tầng mái.

 

Điều đầu tiên xin chúc mừng anh chị đã sở hữu một lô đất hình chữ nhật với tỉ lệ chiều dài và chiều rộng khá đẹp. Với yêu cầu công năng và mục đích sử dụng của gia đình, tôi xin tư vấn như sau:

 

Tầng 1: Chúng tôi sẽ thiết kế thang một vế để tạo khoảng không gian rộng rãi cho nhà bạn, mặc dù nhà bạn có với diện tích xây dựng khiêm tốn 4,5x9,5m². Bước vào nhà là, không gian để xe máy tương đối thoái mái, tiếp đến là phòng khách và phòng ăn thông nhau.

 

Tầng 2: Chúng tôi bố trí 2 phòng ngủ sang hai bên một nhà vệ sinh chung ở giữa khá rộng rãi. 2 phòng ngủ đều vuông vức và thông thoáng đều có ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ chính và giếng trời. Giường ngủ đều được kê vuông góc với cửa sổ, tránh không bị ánh sáng trực tiếp chiếu vào mặt khi chúng ta có mở cửa khi ngủ, cho bạn một giấc ngủ thoải mái sau ngày làm việc chăm chỉ.

 

Tầng 3: Một bên là phòng thờ và phòng ngủ. Phòng thờ khá rộng, đủ diện tích để bạn kê một bộ tủ thờ hoàng tráng , được bố trí bên mặt tiền tiếp giáp với đường tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho các cụ.

 

Tầng mái: là sân phơi và phòng giặt đồ và sân chơi rất rộng rãi. Bạn cỏ thể trông cây xanh, hay rau củ quả sạch trên này.

 

Với những yêu cầu của bạn, chúng tôi nghĩ phương án tư vấn thiết kế này là khá hợp lý. Chúc bạn sớm có nhà mới.

 

 

Phòng khách rất thông thoáng với sofa chữ L kết hợp kệ lưu trữ.
 
Tủ bếp chữ I chạy dài theo diện tích phòng bếp.

 

 
Bộ bàn ăn bằng gỗ sáng màu rất sạch và hiện đại.

 

 
Phòng ngủ con với gam màu xanh mát mắt.
 
Phòng ngủ bố mẹ với tủ quần áo âm tường tiết kiệm diện tích.

 

 

 
 
Hình ảnh tham khảo phòng thờ

 

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu
mua nha hcm mua nha binh duong chung cư giá rẻ hcm mua nha binh duong mua ban dat ha noi can ho quan 8 can ho q2 chung cư giá rẻ tphcm dat binh duong nhà đất hcm